ศูนย์พระเครื่อง พรปู่เจ้า โทร 086-3117101,080-5147225 International customers. Tel +66897745992

พญาเขาคำ เนื้อมวลสารว่านยามหาเสน่ห์ ปิดทอง พ่อครูสิงขร เครือแดง 2564

฿599.00
พญาเขาคำ พ่อครูสิงขร เครือแดง
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : เครื่องรางทั่วไป amulet
  • รหัสสินค้า : 38045

รายละเอียดสินค้า พญาเขาคำ เนื้อมวลสารว่านยามหาเสน่ห์ ปิดทอง พ่อครูสิงขร เครือแดง 2564

phaya khao kham 
pho khru singkhon 2564
 
Material =  charm herb 
For = Money, trade and Love
Size 4.0*3.0 cm
made 66 pcs
 

*** วิชาภูต พราย ผมไม่เป็นสองรองใคร ***

- พญาเขาคำ ผู้มากรัก มากเสน่ห์ มั่งคั่งร่ำรวย อธิษฐานจิต ผสมมวลสารและกดพิมพ์ทุกองค์ โดย พ่อครูสิงขร เครือแดง

            พญาเขาคำเป็นเทพผู้ศักดิ์สิทธิ์ของล้านนา แต่งเครื่องทรงเต็มยศ มีเขาเป็นทองคำ นั่งเคียงนางอยู่ด้วยกันหลายคน พญาเขาคำเป็นผู้ที่มียศถาบรรดาศักดิ์สูงเป็นคหบดีผู้มั่งคั่งร่ำรวย มีภรรยาหลายคนและปองดองกันอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข มีอิทธิคุณครบเครื่อง ทั้งด้านเมตตามหาเสน่ห์ ด้านโชคลาภ มีวาสนาเป็นใหญ่เป็นโต พญาเขาคำเป็นที่นิยมอันดับต้นๆของชาวล้านนามาแต่โบราณ หญิงชายนิยมเเสวงหามาไว้ครอบครองกันทุกครัวเรือน ด้วยคุณวิเศษของพญาเขาคำนั้นเรื่องเสน่ห์เมตตามหานิยมนั้นไม่เป็นรอง ด้วยลักษณะทางเอกลักษณ์ของพญาเขาคำ จึงเป็นที่น่าสนใจของคนทั้งหลายนำมาไว้ติดตัว ชาวล้านนาเชื่อว่าการมีพญาเขาคำไว้บูชาจะทำให้มีคนเมตตารักใคร่ มีไว้กับบ้านเรือนจะทำให้คนในครอบครัวรักใคร่กัน หากมีไว้บูชากับตัวเราก็จะทำให้ดูดีมีเสน่ห์ อุดมสมบูรณ์ไปด้วยโชคลาภ ข้าวของเงินทองไหลมาเทมา

- มวลสาร กะมงผิ่ว (ว่านไก่ขาว) กะมงแน็ต( ว่านไก่ดำ ) กะมงหนี่ ( ว่านไก่แดง ) ว่านสาวหลง ยาช้างโหน พ่อเฒ่าหว่าละมะ (ยาเสน่ห์) เนื้อนี้ไม่มีผงมหาภูติแต่ผสมว่านอาถรรย์พิเศษตามตำรา เป็นชินดอกไม้ คันทัพพะ สูงกว่าพราย พรมและบนบานด้วยของหอม ดอกไม้


### เคล็ดลับเฉพาะองค์ที่มี ตะกรุด ทำให้คนที่เราสนใจหรือคนที่จะไปติดต่องานด้วยคิดถึง โอนอ่อนต่อเราให้นำพญาเขาคำวางทับรูปหรือชื่อ จากนั้นหายใจเข้าลึกๆ หยุดลมใว้ แล้วท่องคาถาจนกลั้นหายใจไม่อยู่ แล้วเป่าไปที่พญาเขาคำ ( ทำด้วยความเพียรและศรัทธาจะเกิดผลในเร็ววัน ) ###


บูชาได้ที่ร้านพรปู่เจ้า www.pujaw.com

Phorn Puchao Shop www.pujaw.com