ศูนย์พระเครื่อง พรปู่เจ้า โทร 086-3117101,080-5147225 International customers. Tel +66897745992

พระพุทธสิกขี เนื้อผงวิเศษ นิตยสารอุณมิลิต จัดสร้าง ขนาด 3.2*1.8 ซม ปี 2554

฿150.00
ตะกรุดทองตันสมปราถนา อาจารย์ประคอง ปลุกเสก นิตยสารอุณมิลิต
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : วัตถุมงคล นิตยสารอุณมิลิต
  • รหัสสินค้า : 38171

รายละเอียดสินค้า พระพุทธสิกขี เนื้อผงวิเศษ นิตยสารอุณมิลิต จัดสร้าง ขนาด 3.2*1.8 ซม ปี 2554

takrut thong tan som prat na
achan prakhong 
Material = chanuan put lead
For =  protection 
Size 3.2*1.8 cm


พระพุทธสิขีนิโรคันตรายนั้นถือเป็นพระที่ถือกำเนิดขึ้นเพื่อช่วยในด้านต่อต้านและบรรเทาพิบัติภัยอันจะเกิดจากภัยธรรมชาติตามพุทธทำนายโดยมีพุทธบัญญัติและพุทธทำนายว่าเมื่อหลังจากสิ้นพระสมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้าไปกึ่งพุทธกาลแล้วจะเกิดภัยพิบัติธรรมชาติต่างๆ นานา ทำให้คนล้มตายกันอาทิเช่นแผ่นดินไหว ไฟไหม้ น้ำท่วมโรคระบาดโดยพระพุทธองค์ได้ทรงรจนาพระพุทธคาถาพุทธดับโลกเอาไว้เพื่อให้ผู้เคารพศรัมทธาได้ท่องบ่นเพื่อให้รอดพ้นจากภัยพิบัติต่างๆ นานาซึ่งคาถาดังกล่าวนั้นได้ประทับหลังพระพุทธสิขีนิโรคันตรายรุ่นนี้
ลักษณะด้านหน้าของพระพุทธสิขีนิโรคันตรายนั้นเป็นพระที่นำเค้าโครงมาจากแม่พระรอดหรือพระรอดสิชีวัดมหาวันโดยเอาเคล็ดคำว่า “รอด” หมายถึงอยู่รอด ด้านหลังบรรจุพระคาถาพุทธวันดับโลกที่มีคุณช่วยในการป้องกันภัยพิบัติต่างๆ นานรวมไปถึงภัยจากนิวเคลียร์ด้วย
มวลสารในการจัดสร้างพระพุทธสิขีนิโรคันตรายนั้นนอกจากผงพุทธคุณร้อย 108 ผงดอกไม้บูชาพระรอดแล้วยังมีมวลสารสำคัญคือผงพระธาตุสามร้อยยอด ผงพระะาตุพระสีวลี ทรายทองนิโรธแม่ชีบุญเรือน ดังนั้นนอกจากจะให้คุณในเรื่องของการขจัด ป้องกันภัยพิบัติแล้ว ยังเด่นในเรื่องของค้ำคูณ ค้ำดวงชะตา กันคุณไสยรวมไปถึงเรียกโชคลาภอีกด้วยครับ

 

 ขอบคุณข้อมูลนิตยสารอุณมิลิต

บูชาได้ที่ร้านพรปู่เจ้าwww.pujaw.com

 Phon Puchao Shop www.pujaw.com