ศูนย์พระเครื่อง พรปู่เจ้า โทร 086-3117101,080-5147225 International customers. Tel +66897745992

อิ้นคู่เสน่ห์ยอดชาย เลี่ยมน้ำมันเสน่ห์ ฤาษีสมเดช (ครูบาเดช) ป่าช้าบ้านใหม่รัตนโกสินท์ 2565

฿400.00
อิ้นคู่เสน่ห์ยอดชาย เลี่ยมน้ำมันเสน่ห์ ฤาษีสมเดช (ครูบาเดช) ป่าช้าบ้านใหม่รัตนโกสินท์ 2565
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : เครื่องรางเพศที่สาม (Gay / Homo Amulet)
  • รหัสสินค้า : 565135

รายละเอียดสินค้า อิ้นคู่เสน่ห์ยอดชาย เลี่ยมน้ำมันเสน่ห์ ฤาษีสมเดช (ครูบาเดช) ป่าช้าบ้านใหม่รัตนโกสินท์ 2565

siphueng  in khu sane yot chai

rue si som det ( khru ba det )

pacha ban mai rattana ko sin 2565

for = love ( homo sexual )

size 3.6*2.5 cm

ฤษีสมเดช(ครูบาเดช หรืออีกสมญานามหนึ่ง ครูบาอาคมขลัง"ครูบาผีกลัว"ท่านพำนักอยู่ที่ป่าข้าโบราณบ้านใหม่รัตนโกสินทร์ อ.แม่เมาะ


จ.ลำปาง เป็นป่าช้าเก่าที่ใช้ไม้พื้นเผา( ปัจจุบันยังใช้ผาศพอยู่) ทุกค่ำคืนท่านจะมานั่งสมาธิบนเชิงตะกอนเพื่อเพ่ง"อสุภกรรมฐาน"(คือการยึดถือ


ซากศพเพื่อปลงอนิจจังสังขาร กล่าวกันว่าหากใครผู้มีวิชาอาคมไม่เก่งจริง ก็ไม่สามารถอยู่ที่นี่ได้ เคยมีพระธุดงค์รูปหนึ่งมาขอพักค้างแรมกับครูบา


ต้องเผ่นหนีเนื่องจากเจ้าที่ป่าข้าที่นี่แรงมาก1 พลังจิตของครูบาเคซแก่กล้าเข้มลังถึงชั้นสูงสุด ท่านสำเร็จริชากสินไฟ เป็นผู้รอบรู้และแตกฉานใน


ริชาอาคมหลากหลายแขนง ทั้งสายโบราณล้านนา เขมร ไทยใหญ่ กะเหรี่ยง วิชาพม่า วิชาสายอินเดีย เนปาล วิชาสายมหาเสน่ห์กามสูตร108


มนต์ดำ มนต์ขาว ฯลฯ


วัตถุมงคลเครื่องรางของขลัง ที่ทำนสร้างแต่ละอย่างจะประกอบไปด้วยมวลสารแรงและหายาก เข้มขลังศักดิ์สิทธิ์มากด้วยประสบการณ์


ใช้งานได้จริง ปัจจุบันท่านมีลูกศิษย์มากมายทั้งคนไทยและคนต่างประเทศ แวะเวียนมาหาท่านครูบาเดชทุกวันไม่ขาดสาย ด้วยวัตถุประสงค์ในการ


มาหาท่านที่แตกต่างกัน บ้างก็มากราบท่านเพื่อเป็นสิริมงคล ทำบุญถวายสังฆทาน มาทำพิธีสวดสะเดาะเคราะห์ต่อชะตา พิธีตัดกรรม อาบน้ำมนต์


ปิดทองเสริมเสน่ห์เมตตามหานิยม ทุกคนที่ได้มาสัมผัสครูบาเดช ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า"ท่านคือของแท้"ครูบาท่านมักสอนลูกศิษย์ที่มาหาท่าน


เสมอ ในเรื่องให้งดดื่มเหล้า-เมายา ไม่เล่นการพนัน หรือให้รู้จักถือศีล หมั่นสวดมนต์ทำบุญ ทำทานบ่อยๆ ชีวิตจะได้มีแต่ความสุขความเจริญ


ครูบาเดชได้จัดสร้าง"นคู่"เป็นสุดยอดเครื่องรางโบราณสายมหาเสน่ห์มหานิยม ที่ยั่งไม่เลือนหายไปตามกาลเวลา"ชายเหนือชายคือยอดชาย"


เป็นคำกล่าวเชิงส่งเสริมความหลากหลายทางเพศ (ชายรักชาย) (หญิงรักหญิง)หรือ(ชายรักหญิง) ซึ่งเป็นความหลากหลายทางเพศที่มีมานานแล้ว


เมื่อก่อนสังคมจะไม่ค่อยเปิดเผยหรือยอมรับในเรื่องแบบนี้ โลกปัจจุบันเปิดกว้างขึ้น จึงทำให้ทุกคนเข้าใจและยอมรับเรื่องนี้ได้มากยิ่งขึ้น โดยถือเป็น


สิทธิเสริภาพส่วนบุคคล และเป็นเรื่องธรรมชาติของมนุษย์ที่อาศัยอยู่บนโลกใบนี้ ซึ่งในการสร้างนคู่ครั้งนี้ ครูบาเดซท่านได้กำหนดรูปแบบเป็น


อิ้นคู่ชาย-ชายโอยกอดกัน สร้างจากเนื้อผงมวลสารอากรรพณ์ศักดิ์สิทธิ์มากมาย อาทิ ผงอาถรรพณ์ ดิน7ป่าช้า ชี้เถ้า7เมรุ ผง9อาถรรย์ ดิน7ท่าน้ำ


ท่ารถ ผงว่านมหาเสน่ห์108 กาฝากรักซ้อน กาฝากมะยมตายพราย กาฝากมะรุม น้ำมันเสน่ห์กามสูตร น้ำมัน9 อาถรรย์ น้ำมันจันทร์หอม ฯลฯ


ปลุกเสกในคืนจันทร์เพ็ญ ขึ้น15ค่ำเดือนยี่ (1 7ม.ค.65) คืนจันทร์ซ้อนจันทร์ วันมหาเสน่ห์เป็นสุดยอดมหาฤกษ์ มหาเสน่ห์ มหานิยม


ท่านครูบาเคข ได้ประกอบพิธีหุงสี่ผึ้งและหุงน้ำมัน ณ เชิงตะกอนป่าข้าบ้านใหม่รัตนโกสินทร์ ตลอดทั้งคืนจันทร์เพ็ญ ครูบาเคซได้ตั้งใจปลุกเสก


สวดอัด ประจุพระคาถ108 ตามคัมภีร์สายเสน่ห์โบราณอย่างพิถีพิถัน ตั้งใจเพื่อให้เป็นสุดยอดเครื่องรางอาถรรพณ์มหาเสน่ห์"หนึ่งไม่มีสอง"


เครื่องรางของขลังอาถรรพณ์ทั้ง3แบบ ได้แก่ 1.สีผึ้งอิ้นคู่เสน่ห์ยอดขาย 2.อิ้นคู่เสน่ห์ยอดขาย(เลี่ยมน้ำมัน) 3.ผ้าเช็ดหน้าอิ้นคู่เสน่ห์ยอดขาย


มีพุทธคุณรุนแรง มากด้วยหาเสน่ห์ มหานิยม ลุ่มหลงงงงวย ผูกจิตตรึงใจคู่รัก ชายเห็นชายรัก หญิงเห็นหญิงทัก คนรักไม่นอกใจ คนไร้คู่ก็ได้ลง


จากคาน เป็นที่รักแก่จนทั้งหลาย ใช้ได้กับทุกเพศ เป็นสุดยอดเมตตามหาเสน่ห์ มหานิยม มหาโชค มหาลาร มหามงคล เข้าหาผู้ใหญ่ ติดต่อธุรกิจการค้า


ทวงหนี้ หมาะกับแม่ค้าแม่ทย ถ้ามีไว้ใช้ติดตัวจะดีนักแล


ขนาด 3.6*2.5 ซม