ศูนย์พระเครื่อง พรปู่เจ้า โทร 086-3117101,080-5147225 International customers. Tel +66897745992

สีผึ้งมหาเสน่ห์ โรยผงว่านดอกทอง อาจารย์วรา ปราการ 2546

SOLD OUT
฿0.00
สีผึ้งมหาเสน่ห์ โรยผงว่านดอกทอง อาจารย์วรา ปราการ 2546
  • หมวดหมู่ : อ.วรา ปราการ
  • รหัสสินค้า : 566250

รายละเอียดสินค้า สีผึ้งมหาเสน่ห์ โรยผงว่านดอกทอง อาจารย์วรา ปราการ 2546

Siphueng A Than Maha Sane 2546

Achan Wara Prakan

Material = oil charm herb , nam man prai

For = love , trade


สีผึ้งมหาเสน่ห์ โรยผงว่านดอกทอง อาจารย์วรา ปราการ 2546

- อาจารย์ใช้ว่านดอกทองเป็นหลักนำมาเคี่ยวจนได้น้ำมันว่านแล้วนำมาผสมกับน้ำมันอาถรรย์ชนิดหัวเชื้อเสกด้วยมนต์เสน่ห์ มหานิยม สาริกาลิ้นทอง (ว่านดอกทองป็นว่านที่ท่านปลูกเองและใช้ทำเสน่ห์ เครื่องรางต่างๆ)

- ใช้สีปาก คิ้ว เพิ่มสง่า ราศรี ติดต่อเจรจาการงาน คนรักไคร่เอ็นดูให้ความเมตตา เสริมเสน่ย๋ต่อเพศตรงข้าม ป้ายเจิมร้านค้าให้ขายดีดดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาในร้าน เป็นของสารพัดนึกแล้วแต่จะเลือกใช้ด้านใดอธิฐานตามปราถนา มีน้อย

 

***ทุกรายการรับมาจากบ้าน อ.วรา ปราการโดยตรงครับ***

พรายและกุมารของ อ.วรา ปราการนั้น ไม่มีโทษต่อผู้เลี้ยงเพราะวัตถุอาถรรย์ต่างๆทั้งน้ำมันอาถรรย์หรือชิ้นส่วนอาถรรย์ท่านได้เรียกมาคุยสอบถามถึงความเต็มใจในการที่จะอยู่ด้วยกันเพราะถ้าอยู่ด้วยกันก็จะมีกินและทำบุญให้ไปอยู่กับคนที่เช่าบูชาไปก็มีกินเช่นกันไม่ได้ทำการบังคับสะกดไว้

-ส่วนการเสกของท่านท่านเสกหนุนธาตุทั้งสี่หนุนอาการ 32 ให้กำเนิดเป็นตัวเป็นตนมีชีวิตขึ้นใหม่เพราะอย่างนี้ของาถรรย์ตนเดียวจึงไปอยู่ในวัตถุมงคลเป็นร้อยเป็นพันชิ้นได้เนื่องจากท่านชุบชีวิตขึ้นใหม่ แม้อ.วรา ปราการท่านเสียแล้วพรายก็ยังอยู่ในวัตถุมงคลเหมือนเดิม แม้ใครไม่ได้เลี้ยงพรายก็ไปหากินหรือไปกินกับคนอื่นได้ ถ้านำกลับมาเลี้ยงใหม่พรายก็มาอยู่เหมือนเดิมครับ