ศูนย์พระเครื่อง พรปู่เจ้า โทร 086-3117101,080-5147225 International customers. Tel +66897745992

จักรแก้วรัตนะ เนื้อเขียวโขง สำนักอุณมิลิต 2547 ขนาด 3.2 ซม

฿2999.00
จักรแก้วรัตนะ เนื้อเขียวโขง สำนักอุณมิลิต 2547 ขนาด 3.2 ซม
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : วัตถุมงคล นิตยสารอุณมิลิต
  • รหัสสินค้า : 568686

รายละเอียดสินค้า จักรแก้วรัตนะ เนื้อเขียวโขง สำนักอุณมิลิต 2547 ขนาด 3.2 ซม

chak kaeo rattana 

samnak unna mi lit 2547

material = holy stone

for = lucky , money , mercy , safety and protection from ghost

size 3.2 cm


จักรแก้วรัตนะ เนื้อเขียวโขง สำนักอุณมิลิต 2547 ขนาด 3.2 ซม

หินเขียวโขง เป็นหินศักดิ์สิทธิ์ใต้เเม่น้ำโขง ซึ่งถือว่าให้คุณวิเศษทางชุ่มเย็นและป้องกันภัยทั้งปวง เขียวโขงที่นำมาจัดสร้างนี้ มีเเหล่งไปนำขึ้นมาซึ่งตรงนั้นเป็นวังน้ำ(ภูมิอาถรรพ์แต่ละที่ส่งผลให้ธาตุที่อยู่ ณ สถานที่ตรงนั้นมีพลังงานแตกต่างกันออกไป ซึ่งวังน้ำมีคติเชื่อว่าเป็นทางเข้าออกพิภพบาดาลของเหล่าพญานาค) วังน้ำนี้อยู่เเถวเชียงราย


เนื้อหาของจักรรัตนะรุ่นนี้มาจากจักรเเก้วรัตนะในตำนานพระเจ้าจักรพรรดิ์ หัวหน้าของรัตนะต่างๆ รุ่นนี้จึงมีที่มาจากยันต์จักพรรดิ์ตราธิราช


วิชาจักรสายพุทธมาจากธรรมจักรกัปวัฒนสูตร รูปแบบธรรมจักรที่ทำกันมานานนับพันปีมีอานุภาพในตัวเพราะผูกสร้างด้วยผู้ทรงจิตตานุภาพ นอกจากรูปแบบเเล้วนัยหรือเนื้อหาภายในไม่ธรรมดา จักรนี้ทำเเรกๆก่อนทำจักรอื่นๆ ซึ่งสร้างจากองค์ความรู้ที่มีที่มาที่ไปสืบค้นได้

ยันต์ตรงกลาง เป็นตราสมณโคดมเป็นวิชาต้นตำนานปถมัง พระสมณโคดม เป็นจักรพรรดิแห่งธรรม เพราะเหตุทรงเเสดงธรรมจักรฯถือเป็นผู้หมุนกงล้อแห่งยุคสมัย คาถาบทธรรมจักรฯถือเป็นมนต์ต้นศาสนา วิชาธรรมจักรเป็นรากของยันต์จักรพรรตราธิราช


จักรแก้วรัตนะ เป็นประธานเหนือรัตนะอีกหกประการ คู่บารมีพระเจ้าจักรพรรตราธิราช เหตุเพราะรัตนะ อีก หกประการนั้น ล้วนกำเนิดจาก จักรแก้วรัตนะ ทั้งสิ้น(คือเมื่อมีจักรแก้วฯแล้ว รัตนะทั้งหกจะเกิดขึ้นตามมา หรือส่งอานุภาพถึงจักรแก้วฯด้วยแรงดึงดูดของอำนาจจักรแก้วฯ)


คนที่ศึกษาธาตุวิชา ย่อมรู้วิธีการกลั่นธาตุจนบรรลุจักร / จักร จึงเป็นวิชาประการหนึ่ง ที่คนศึกษาธาตุวิชาปรารถนาที่จะเข้าถึง


จักรแก้วรัตนะ เป็นวิชาชั้นสูง ในสายธรรม ที่ทรงคุณานุภาพสูงส่ง "จักรแก้วรัตนะ" เป็นหนึ่งในสัตตะรัตนะมงคล ที่อำนวยความสำเร็จ ดังจิตปรารถนา เป็นวิชาชั้นสูง วิชาหนึ่ง จัดสร้าง และประกอบพิธีมหาพุทธาภิเษก โดย คณาจารย์ ของสำนักอุณมิลิต ซึ่งเป็นสาย วัดประดู่ในทรงธรรม เข้มขลัง ศักดิ์สิทธิ์ ทรงอิทธิฤทธิ์ พุทธานุภาพครอบจักรวาล อิทธิคุณสุดยอดมหาขลัง ล้ำเลิศโดดเด่นทาง อำนวยความสำเร็จ ดังจิตปรารถนา เป็นเจ้านาย ยิ่งใหญ่ทางมหาอำนาจอภิมหาโภคทรัพย์ เรียกเงิน-เรียกทอง เรียกทรัพย์-เรียกลาภมั่งคั่ง ร่ำรวย มั่งมีศรีสุข อำนาจ วาสนา อุดมโชค อุดมทรัพย์เงินไหลกอง-ทองไหลมา ไม่ขาดสาย...ทำมาค้าขายดี ทำมาหากินคล่อง ป้องกันอุบัติภัย ภูตผีปิศาจ สิ่งอัปมงคลทั้งปวง..ตูลอดจนเป็น อภิมหาโชคลาภ-เมตตา-มหานิยม-มหาเสนห์ชั้นสูง-คงกระพัน-นิรันตราย-คลาดแคล้ว  พกพาบูชาติดตัว เสริมส่งบารมี