ศูนย์พระเครื่อง พรปู่เจ้า โทร 086-3117101,080-5147225 International customers. Tel +66897745992

พระขุนแผนพญาเทครัว เลี่ยมน้ำมันร้อยชู้ อาจารย์พรต สำนักปู่เสน่ห์โคบุตร 2558

฿599.00
พระขุนแผนพญาเทครัว เลี่ยมน้ำมันร้อยชู้ อาจารย์พรต สำนักปู่เสน่ห์โคบุตร 2558
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : อาจารย์พรต Achan Phrot
  • รหัสสินค้า : 568707

รายละเอียดสินค้า พระขุนแผนพญาเทครัว เลี่ยมน้ำมันร้อยชู้ อาจารย์พรต สำนักปู่เสน่ห์โคบุตร 2558

Phra Khunphaen Phaya Thekhrua
Achan Phrot
material = charm  powder , charm herb  and ashes bone
For = Lucky, money ,trade , and charm
size 4.6*2.8 cm
 
 พระขุนแผนพญาเทครัว เลี่ยมน้ำมันร้อยชู้ อาจารย์พรต สำนักปู่เสน่ห์โคบุตร 2558
- มวลสารผงเสน่ห์พญาเทครัวที่เขียนจากดินสอพองผสมน้ำที่คั้นจากว่านมหาเสน่ห์ล้วนๆ เช่นว่านดอกทอง ว่านช้างผสมโขลง ว่านเสน่ห์จันทร์แดง ว่านเสน่ห์จันทร์ขาว ว่านขุนแผน และอีกมาก เมื่อผวมกันแล้วนำมาเทในแม่พิมพ์เป็นแท่งเพื่อเอาไว้เขียนผงพญาเทครัวโดยเฉพาะ ระหว่างเขียนได้เรียกสูตร เรียกอักขระ ครบถ้วนตามตำราสูตรพญาเทครัว ในตำรากล่าวไว้ว่าให้ระวังเก็บรักษาผงนี้ให้ดีเพราะถ้าปลิวไปในบ้านหรือโนคนอื่นๆอาจเกิดการสมสู่กันได้ดดยมิอาจหีกห้ามใจตนเองด้วยฤทธิ์ของวิขานี้ เมื่อเขียนผงเสร็จได้นำมาผสมในปูนกดเป็นองค์ขุนแผนระหว่างกดมือนั้นได้กำหนดจิตท่องบ่นเสริมธาตุ 4 ทีละองค์ เมื่อแห้งแล้วนำมาปลุกเสกมนต์พญาเทครัว ตำหรับเขมรอีกครั้ง เสกอัด ยัดเยียด ทุกคืนวัน จนแน่นเสกไม่เข้า พลังสะท้อนกลับเข้ามือถือว่าเป็นอันใช้ได้ เต็มแล้วแน่นแล้วเสกแบบนี้เพื่อให้ผู้นำไปพกพาบังเกิดผลอย่างเต็มที่ พิเศษเลี่ยมด้วยน้ำมันร้อยชู้ ชื่อก็คงไม่ต้องบรรยายอะไรมากแล้วว่าดีอย่างไร ด้านใด
 
- อิทธิคุณ เสริมเสน่ห์แก่เพศตรงข้าม รวมถึงเพศเดียวกันตามแต่ใจปราถนา เป็นที่รักแก่คนทั้งหลาย ไม่ว่าเจ้านาย ลูกน้อง เพื่อนร่วมงาน ขุนแผนองค์นี้ถ้าชอบเจ้าชู้ก็จะออกแบบเจ้าชู้ไก่แจ้เลยทีเดียว ถ้าชอบทางมหานิยมก็จะเป็นมหานิยมอย่างแรง ไปที่ใดไม่มีคนรังเกียจ เมตตาอุปถัมป์ค้ำชูให้การต้อนรับเป็นอย่างดี

ขนาด 4.6*2.8 ซม
 
*** ไสยศาสตร์เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจรณญาณในการเช่าบูชา และเป็นเพียงตัวเสริมเท่านั้น ถ้าผู้บูชาไม่กระทำอะไรเลยก็เหมมือนก้อนหิน เศษเหล็กทั่วไป ไม่มีคุณวิเศษอะไรเลย ***
 
 
 
บูชาได้ที่ร้านพรปู่เจ้า www.pujaw.com

Phorn Puchao Shop www.pujaw.com