ศูนย์พระเครื่อง พรปู่เจ้า โทร 086-3117101,080-5147225 International customers. Tel +66897745992

ขุนแผนเสน่ห์เสน่ห์โหงพราย เนื้อว่านมหาเสน่ห์โฉบทอง เลี่ยมน้ำมันโหงพราย หลวงปู่เณรแก้ว วัดอุดมไพรสนธ

฿500.00
ขุนแผนเสน่ห์เสน่ห์โหงพราย เนื้อว่านมหาเสน่ห์โฉบทอง เลี่ยมน้ำมันโหงพราย หลวงปู่เณรแก้ว วัดอุดมไพรสนธิ์ 2567
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : หลวงปู่เณรแก้ว วัดบ้านเกษตรทุ่งเศรษฐี Luang Pu Nen
  • รหัสสินค้า : 568796

รายละเอียดสินค้า ขุนแผนเสน่ห์เสน่ห์โหงพราย เนื้อว่านมหาเสน่ห์โฉบทอง เลี่ยมน้ำมันโหงพราย หลวงปู่เณรแก้ว วัดอุดมไพรสนธ

khunphaen sane sane hongphrai

luang pu nen kaeo

wat udom phrai son 2567

material = charm herb  , ashes bone and nmp oil

for = charm , mercy , trade and lucky

size 4.5*3.2 cm


ขุนแผนเสน่ห์เสน่ห์โหงพราย เนื้อว่านมหาเสน่ห์โฉบทอง เลี่ยมน้ำมันโหงพราย หลวงปู่เณรแก้ว  วัดอุดมไพรสนธิ์ 2567

สุดยอดเครื่องรางสายเสน่ห์แห่งปีที่ทุกคนหมายปอง หลวงเณรแกัวเจ้าตำรับสาริกาปากดีอันโด่งดังแห่งมืองร้อยเอ็ด หลวงปู่เณรแก้ว คัมภีโร สร้างตัวยมวลสารสุดแรงที่หวงแหนมานาน ถึงเวลาฤกษ์งามยามดีตัวยแรงครูดลบันดาล ให้นำมวลสารอาถรรพณ์นี้ออกมาใช้งาน โดยคำนิมิตครูว่าให้สร้างวัตถุมงคลรุ่น"ไหว้ครูเสาร์ 5 มหาเสน่ห์" มวลสารอาถรรพณ์ที่ว่ามีดังนี้ แผ่นจารยันต์108แผ่น ชนวนมวลสารเก่า ชนวนอาถรรพณ์โบราณ ว่านมหาเสน่ห์ 108ชนิด ว่านเจ้าชู้ ว่านตามชู้ ว่านจุงนาง ว่านนางล้อม ว่านขุนแผน ว่านมหาเสน่ห์ ผงนางโหงพราย ดินป่าช้า(เฮี้ยน) เถ้าอาถรรพณ์ ผงไม้ตะเคียนฟ้าผ่ายืนต้นตาย น้ำมันนางตานี น้ำมันเสาบ้านเป็นตัน ผสมกับว่านยาต่างๆที่ได้รวบรวมไว้ นำมาทำยัญพิรัพลิกรรมตามตำรา โดยหลวงปูเณรแก้ว บอกกล่าวหรูบาอาจารย์แต่โบราณก่อน

และได้ประกอบพิธิปลุกเสกอธิษฐานจิต 2วาระ

1.พิธีไหว้ครูบูรพาจารย์ วันอาทิตย์ที่ 30 มีนาคม 2567

2.ในวันมหาฤกษ์"เสาร์ ๕มหามงคล" วันที่ 13 เมษายน 2567

หลวงปู่เณรแก้วท่านว่าต้องน้ำการปลุกเสกในวันไหวัครูเท่านั้น จึงจะสมบูรณ์แบบด้วยแรงครูจะขลังมากจะศักดิ์สิทธิ์มากแค่มวลสารการจัดสร้างอย่างเดียวก็ขลังแล้วยิ่งถ้าได้ปลุกเสกด้วยฤทธิ์ครูแรงครู ตั้งธาตุเรียกธาตุ ลงอาการ32 ลงอักชระ16 ลงหัวใจ108 ลงมหานิยม108 ลงมหาเสน่ห์108 ลงนะผูกจิต นะผูกใจ ลงนะเรียกคน นะสำเร็จ นะมหาเสน่ห์มีรู้สิ้น ที่หลวงปู่เณรแก้วได้อัญเชิญท่านมาเสกให้ด้วยนั้นยิ่งทวีความขลัง ความศักดิ์สิทธิ์มากขึ้นร้อยเท่าพันทวี วัตถุมงคลรุ่นนี้หลวงปูเณรแก้ว กล่าวไว้ว่า

นี้แต่คุณไม่มีโทษ ผู้ใดบูชาคิคตัวจะเป็นที่รักใคร่เสน่หาต่อผู้พบเห็น จะทำการค้ชาย ก็จะขายดีเหมือนมีแรงดึงดูดให้ลูกค้าเข้ามา แม้แต่เสี่ยงโชคหรือขอลาภก็จะได้ดังต้องการ แม้หากยามมีภัยก็จะมีสิ่งมาปัตมาป้องอันตรายนั้นออกไปให้สิ้น เดินทางไป ณ ที่แห่งหนตำบลใด มีแต่คนเอ็นดูชมชอบรักใคร่ นานทีจะมีของดีสุดขลังที่สร้างโคยผู้เจนจบครบศาสตร์ไสยเวทย์แบบนี้นั้นหายากแล้ว

ขนาด 4.5*3.2 ซม