ศูนย์พระเครื่อง พรปู่เจ้า โทร 086-3117101,080-5147225 International customers. Tel +66897745992

ยันต์หนีบราหู เนื้อชนวน อาจารย์สล่าเสือ 2567

฿1000.00
ยันต์หนีบราหู เนื้อชนวน อาจารย์สล่าเสือ 2567
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ตะกรุด/ลูกอม ทั่วไป Takrut/Luk-om
  • รหัสสินค้า : 568921

รายละเอียดสินค้า ยันต์หนีบราหู เนื้อชนวน อาจารย์สล่าเสือ 2567

ยันต์หนีบราหู เนื้อชนวน อาจารย์สล่าเสือ 2567
ยันต์หนีบราหูเเทรก
จากตำราครูบาพระผู้เฒ่าทางอภิญญา แห่งแม่สะเรียง
อิทธิคุณเน้นไปทางเมตตาค้าขาย คนรักคนเมตตา หรือนำติดตัวไปเวลา จะไปเจรจาการงานต่างๆ หรือเข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่ วิธีใช้ ให้อธิฐานขอบารมีจากครูบาอาจารย์ผู้ที่ทำยันต์หนีบนั้นๆ แล้วให้นำยันต์หนีบติดตัวไปด้วย ถ้าผู้ที่นำไปใช้ทำตามความเชื่อแล้ว มักจะสำเร็จ
พกพาติดตัวใส่กระเป๋าเสื้อหรือนำใส่กระเป๋าเงินได้ เมตตามหานิยมแกผู้คนทั้งหลาย แก่เจ้านายท้าวพระยา เป็นมาหาเสน่ห์มัดจิตมัดใจ ผูกจิตเรียกใจ หญิงชายทั้งหลาย เปลี่ยนศัตรูกลายเป็นมิตร เรียกคู่ ผูกใจคนรัก อีกทั้งยังเด่นทางคุ้มครองดีนักแล
อาราธนา​พกพา​ติดตัว​เข้าหาผู้คน​
เข้าหาเจ้าใหญ่​นายโต เจรจาค้าขาย​ติดต่อ​ธุรกิจ​การงาน​ ประสงค์​ผู้ใดเขียนชื่อเรา-เขาใส่ใบดอกมะลิพับหนีบไว้ในยันต์​ ดีนักแล พระราหูถือเป็นเทพนพเคราะห์ที่ประทานโชคลาภความเป็นมงคลให้แด่ผู้บูชาในชีวิต ผลิกฟื้นดวงชะตากลับร้ายให้กลายเป็นดี และช่วยลดเคราะห์เสริมดวงชะตาให้ดีขึ้น ช่วยขจัดอุปสรรคปัญหาในชีวิตผู้คนที่ประกอบธุรกิจติด ชีวิตทำอะไรก็ไม่สำเร็จ ให้พระราหูกลับร้ายชีวิตคุณให้ดียิ่งขึ้น
1 ยันต์หนีบนี้จะใช้หนีบสิ่งที่จะเขียนชื่อเราและเขาไว้
ประสงค์​ผู้ใดเขียนชื่อเรา-เขาใส่ใบดอกมะลิพับหนีบไว้ในยันต์จากนั้นให้ท่องคาถาเรียกจิตให้ไปอยู่ในใบดอกมะลิ แล้วมัดจิต จากนั้นก็สอดใบดอกมะลินั้นใส่ในยันต์หนีบ เสกด้วยพระคาถา..เป็นอันเสร็จ ต่อจากนั้นนำไปไว้ใต้หนอนของเราหรือใต้ที่นอนของเรา
2 หากต้องด้านเสน่ห์เมตตามหานิยม บูชาด้วยของหอมดอกไม้หอมน้ำอบน้ำหอมและธูปเทียนแล้วพกยันต์นี้ไปด้วยจักสมฤทธี
3 หากต้องการด้านโภคทรัพย์เงินทองความมั่งคั่ง ให้บูชาด้วยเครื่องหอม และดอกมะลิ สัจจะอธิษฐาน ตามใจปรารถนาเทิด
4 พระยันต์หนีบราหูนี้ เป็นของด้านพุทธคุณ ไม่ใช่ของต่ำแต่อย่างใด อิทธิคุณจะแรงจะเด่นจะดังใด อาศัยกำลังบุญทานของท่าน ผู้ใดถือพระยันต์หนีบราหูนี้ไว้ ตำราได้กล่าวว่า ใช้ได้พันช่อง หมายถึง ใช้ได้พันอย่างพันประการ
จัดสร้างโดยสำนักทิพพะเสน่หาบ้านสามหมอก
อ.สล่าเสือ เมืองสามหมอก
"เครื่องรางวัตถุมงคลของขลัง ของเหล่านี้ล้วนแต่มนุษย์เราประดิษฐ์เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ ของเหล่านี้ที่บรรจุไว้ซึ่งพลังอำนาจทางจิตอันเป็นพลังงานที่ไม่มีสะสารสิ่งเหล่านี้จะดีจะเด่นจะดังจะแรงจะเกิดอิทธิฤทธิ์ได้ พึงอาศัยอำนาจจิตที่เป็นพลังงานของท่าน ที่ถึงพร้อมด้วยความเชื่อแลความศรัทธา "
ขนาด 5*4 ซม

yan nip rahu 2567 

achan sala suea

mueang sam mok 2567 

material = chanuan

for = charm, lucky and mercy

size 5*4 cm