ศูนย์พระเครื่อง พรปู่เจ้า โทร 086-3117101,080-5147225 International customers. Tel +66897745992

พระผงครูฤาษีโสฬสวังหน้า เนื้อพิเศษ รุ่นบูชาครู นิตยสารอุณมิลิต จัดสร้าง 2553

฿300.00
พระผงครูฤาษีโสฬสวังหน้า รุ่นบูชาครู นิตยสารอุณมิลิต จัดสร้าง 2553
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : วัตถุมงคล นิตยสารอุณมิลิต
  • รหัสสินค้า : 008872

รายละเอียดสินค้า พระผงครูฤาษีโสฬสวังหน้า เนื้อพิเศษ รุ่นบูชาครู นิตยสารอุณมิลิต จัดสร้าง 2553

phra rue si solot wangna


material = holy powder


For = money and protection


Size 3.4*2.6 cm


ขนาด 3.4*2.6 ซม


“พระฤาษี” นั้นหมายถึงดาวพฤหัสบดีเป็นดาวศุภเคราะห์ใหญ่ที่สุดในโหราศาสตร์ซึ่งถือว่ามีอำนาจคุ้มโทษจากดาวบาปเคราะห์ทั้งปวงได้ดังนั้นโบราณจารย์รุ่นเก่าจึงได้คิดสร้างพระฤาษีขึ้นให้ลูกศิษย์ลูกหาได้บูชาด้วยว่าเป็นการช่วยบรรเทาเหตุเคราะห์ภัยต่างๆ


พระฤาษีโสฬสวังหน้ารุ่นบูชาครูรุ่นนี้จัดสร้างขึ้นโดยคณะผู้ศรัทธาจากอุณมิลิตเพื่อแจกเผยแพร่เป็นทานบารมี บูชาครูในสายโสฬสวังหน้าโดยในสายโสฬสวังหน้านั้นจะมีพระฤาษีที่เป็นเคารพบูชากันในสายที่เรียกว่า “ฤาษีโสฬสวังหน้า” หรือ “ฤาษีหน้าฝรั่ง”


ในการจัดสร้างพระฤาษีโสฬสวังหน้ารุ่นนี้ถือเป็นการจัดสร้างพระฤาษีตามแบบโบราณที่ครบถ้วนสมบูรณ์ที่สุดเริ่มตั้งแต่การแกะพิมพ์ให้มีความเหมือนกับพระฤาษีองค์ต้นแบบมากที่สุดด้านหลังบรรจุคาถาโสฬสวังหน้าแบบเต็มสูตรที่ลูกศิษย์ในสายโสฬสวังหน้าใช้ท่องกันส่วนชนวนมวลสารนั้นก็เสาะหาตามตำราการสร้างฤาษีแบบโบราณอาทิเช่นดินเจ็ดโป่ง, ดินปลักควาย, ตาไผ่สีสุก, ใบไม้รู้นอน, ว่านยามงคลกว่า 200 ชนิด, ดอกของว่านมงคล, เถามวกแดง, ผงธาตุฤาษี, ผงธาตุดวงแก้ว, ผงตรีนิสิงเห, ผงปถมัง, ผงอิทธะเจ, ผงว่านฤาษีสร้าง, ผงฤาษีผสม, ดินกลางแม่น้ำโขง, ดินกลางเมือง ฯลฯ โดยได้มีการประจุวิชาตามสายคติวิชาโดยท่านอาจารย์สงวน เอี่ยวสวัสดิ์ เจ้าสำนักโสฬสวังหน้าได้อธิษฐานจิตอัญเชิญครูบาอาจารย์สายวังหน้าทุกท่าน มีครูอุไร พ่อสอน วังหน้า เป็นอาทิโดยครูสงวนได้กล่าวว่าอธิษฐานจิตให้วันละสองครั้งเพื่อให้เข้มขลังเป็นประโยชน์แก่ผู้ศรัทธาบูชาและนำไปให้อาจารย์ประคอง รุ่นเจริญเชิญบารมีครูลงประจุโดยปลุกเสกเพิ่มให้อีกนานนับเดือน จึงถือเป็นฤาษีที่มีความศักดิ์สิทธิ์สมบูรณ์เป็นฤาษีทวิภาคี