ศูนย์พระเครื่อง พรปู่เจ้า โทร 086-3117101,080-5147225 International customers. Tel +66897745992

เหรียญพุทธจักรชัยสิทธิ หรือเหรียญธรรมมหาสำเร็จ เนื้อโลหะผสมชนวน อุณมิลิตจัดสร้าง

฿500.00
เหรียญพุทธจักรชัยสิทธิ หรือ เหรียญธรรมมหาสำเร็จ เนื้อโลหะผสมชนวน อุณมิลิต จัดสร้าง ขนาด 4.2*3.8 ซม
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : วัตถุมงคล นิตยสารอุณมิลิต
  • รหัสสินค้า : 568762

รายละเอียดสินค้า เหรียญพุทธจักรชัยสิทธิ หรือเหรียญธรรมมหาสำเร็จ เนื้อโลหะผสมชนวน อุณมิลิตจัดสร้าง

rian phutthachak chai sitthi 

samnak unna mi lit 2562

material = brass mix holy chanuan

for = lucky , money , mercy , safety and protection from ghost

size 4.2*3.8cm


เหรียญพุทธจักรชัยสิทธิ หรือ เหรียญธรรมมหาสำเร็จ  เนื้อโลหะผสมชนวน อุณมิลิต จัดสร้าง ขนาด 4.2*3.8 ซม

อิทธิคุณครบเครื่อง โชคลาภ ค้าขาย ค้ำคูณ ป้องกันภัย

เหรียญพุทธจักรชัยสิทธิ(หรือ เหรียญธรรมมหาสำเร็จ) จัดสร้างประจุฤทธิ์โดย”อุณมิลิต” ตอกโค๊ด อุณมิลิต

วิชาจักร เป็นธาตุวิชาแบบหนึ่ง คือ เจ้าธาตุทั้งสี่ดวง เมื่อสมาสเข้ากัน(ในสมาธิ) จะเกิดดวงใสสว่างยิ่งกว่าเก่าเมื่อฝึกต่อจะเข้าถึงการหมุนเเบบหนึ่งที่เรียกปั่น...บางเกจิท่านว่าสมาธิหมุน...ในพระไตรปิฏก มีเรื่องจักรหมายถึงวัฏฏะเเบบหนึ่งมีคำว่า"ภาวะจักร"

โดยหลักของพุทธาคม จักรของพระพุทธเจ้ามีอานุภาพสูงสุด เพราะทำลายวัฏฏะจักรของโลกธาตุคือหยุดสังสารวัฏได้ ทำลายกฏของผู้สร้างได้ 

จักรของพุทธะขยายความคือ ข้อธรรม12ประการ(อันมีในธรรมจักรกัปวัฒนสูตร) จักรพระพุทธเจ้าถือว่าเป็นสภาวะที่กลบกลืนจักรประเภทอื่นไว้ในอำนาจได้(ทำลายสังสารวัฏบุคคล)


ในสมาธิเรื่องจักร จะหมายอีกนัยคือสถานะ”พิเศษ” ปกครองธาตุอื่น มีสิทธิอำนาจในตัวสูง(กายสิทธิ) จักรถูกใช้เป็นสัญลักษณ์ของอำนาจ และ เเก้วธาตุวิชา ซึ่งจักรในที่นี้จะหมายถึง”จักรจิต”รูปแบบของจักรจิตคือ”กายสิทธิ์”ที่เเบ่งสามชั้นคือ


*จุลจักร

*มหาจักร

*บรมจักร


ที่พบเห็นตามธรรมชาติเรียก ทนสิทธิ กายสิทธิ ฯลฯ เป็นของค้ำของคูณ เช่น คด เเก้วในคนในสัตว์ เเก้วมณี เหล็กกายสิทธิ แก้วอากาศ ฯลฯ สิ่งเหล่านี้ค้ำคูนผู้เป็นเจ้าของ เเบบคติเเก้วทั้ง 7 ของพระเจ้าจักรพรรตราธิราช

ด้านหน้าเหรียญ เป็น รูปพระพุทธเเสดงธรรมจักรมุทราหรือ”ขับจักร”

 ด้านหลังเหรียญ เป็น ยันต์พุทธจักรสำนักวัดประดู่โรงธรรม ที่มาจากหลวงพ่อสละ(ซึ่งไม่ได้มีในตำราที่มีเผยแพร่ทั่วไป) ยันต์พุทธจักรวัดประดู่ฯ ไม่ได้พบเห็นบ่อยนัก แต่มีที่มาเเน่นอน แม้บางท่านยังไม่เคยเห็นด้วยซ้ำ!!! จัดเป็นยันต์สำคัญในตระกูล ยันต์เครื่องสูงหรือหมวดจักรพรรตราธิราช นำมาทำเหรียญหรือเครื่องรางในครั้งนี้ จัดว่าเป็นครั้งเเรกของสยามประเทศเลยก็ว่าได้!!!

เนื้อหาของยันต์ หากบอกพุทธจักรหรือจักรที่เกี่ยวกับพระพุทธเจ้าก็จะมีเนื้อหาถึงธรรมจักรกัปวัฒนสูตร เนื้อความของพระสูตรนี้ถูกนำไปใช้ในไสยอิงพุทธมากมาย เช่น มหาบุรุษเเปดจำพวก ,ยันต์พระสิงห์ ,พระเกษร ,หรือการสร้างพระพุทธรูปก็ขาดไม่ได้ ถือเป็นสูตรเปลี่ยนยุคพลิกโลกธาตุ 

อิทธิคุณ : ไว้เป็นสวัสดิ์เเห่งโลก ซึ่งหมายถึง ของชิ้นนั้นเชื่อมต่อกับโลกธาตุ ไม่ใช่ทำด้วยคุณผีคุณคน หรือไสยเเบบทั่วไปที่ใช้เเรงครูส่งฤทธิ์ แต่ใช้การเชื่อมโยงโลกธาตุ ซึ่งสื่อสารทางดิ่งไม่ใช่ทางระดับ นับเป็นอิทธิมงคลที่มีอิทธิคุณสูงมาก!!!!